ถั่วอบแบบหวานและเผ็ด

ถั่วอบแบบหวานและเผ็ด

  • เรื่องโดย Christina Nease จาก Celebrations at Home

     

    ฉันเป็นบล็อกเกอร์ที่ได้รับการสนับสนุนและรับค่าตอบแทนจาก 3M ค่ะ ความคิดเห็นที่แสดงจะมาจากตัวฉันเอง และฉันก็เป็นคนเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอื่น ๆ ที่ใช้ในโครงการด้วยตัวเอง

    ถั่วอบรสหวานและเผ็ดคือสูตรเด็ดจานประจำของฉันเมื่อต้องพกพาอาหารไปร่วมงานเพื่อความบันเทิง ฉันและแบรนด์ Scotch-Brite จะมีสูตรอาหาร เคล็ดลับสำหรับความบันเทิง และการทำความสะอาดที่น่าสนใจมานำเสนอในช่วงสองสามเดือนนับจากนี้ และอะไรจะเลอะเทอะวุ่นวายไปกว่าหม้อที่มีเศษหลงเหลือจากการอบอาหารได้อีก?

ถั่วอบแบบหวานและเผ็ด
  • ถั่วอบแบบหวานและเผ็ด

    ส่วนผสม

    • ไส้กรอกรสเผ็ด ½ ปอนด์

    • หอมหัวใหญ่หั่น 1 ลูก

    • หมูและถั่วกระป๋อง 2 – 15 ออนซ์ ไม่ต้องเทน้ำออก

    • ถั่วดำ 1 – 15 ออนซ์ เทน้ำออกและล้างให้สะอาด

    • ซอสบาร์บีคิวรมควันฮิกโครี่ ½ ถ้วย

    • น้ำตาลทรายแดง 1/3 ถ้วย อัดให้แน่น

    • ซอสมะเขือเทศ 1/3 ถ้วย

    • มัสตาร์ดแบบเมล็ดบดหยาบ ¼ ถ้วย

    • โมลาส ¼ ถ้วย

    • พริกป่น 2 ช้อนชา

    • เบคอนส่วนกลางหั่นสไลด์ 4 - 6 แผ่น

  • 1.

    วอร์มเตาอบที่ 350 องศา

  • 2.

    บี้ไส้กรอกและผัดรวมกับหัวหอมในกระทะจนกระทั่งสุกดี เทน้ำออกและซับด้วยกระดาษทำความสะอาด หากต้องการ

  • 3.

    ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นเบคอน ลงในถาดอบขนาด 2 1/2 หรือ 3 ควอร์ต คนให้เข้ากัน

  • 4.

    วางเบคอนขวางด้านบน หากต้องการทำชั้นเดียว ให้ใช้เบคอน 4 เส้น สำหรับการสานเป็นรูปตะกร้า {เหมือนแป้งพาย} ให้ใช้เบคอน 6 เส้น โดยวาง 3 เส้นไว้ชั้นล่างและอีก 3 เส้นไว้เป็นชั้นบน

  • 5.

    อบโดยไม่คลุมถาดเป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือจนกระทั่งข้นตามที่ต้องการ เสิร์ฟได้ 8 ที่

  • 6.

    เสียดายที่ฉันไม่ได้ถ่ายรูปก่อนจะเอาถาดเข้าเตาอบ แต่ฉันก็วางเบคอนไว้ด้านบนโดยสานเป็นทรงตะกร้าไว้นะคะ อาจจะดูยากสักหน่อยในรูปตอนทำเสร็จ แต่ก็ถือว่าได้เติมอะไรพิเศษลงไปในการจัดวางค่ะ

การทำความสะอาด
  • การทำความสะอาด

    คุณอาจจะทราบอยู่แล้วใช่ไหมคะว่าถั่วอบจะมีร่องรอยเลอะเทอะจากการอบในจานชามของคุณ? ฉันใช้ฟองน้ำขัดของแบรนด์ Scotch-Brite กับครัวของฉันมาหลายปีแล้วค่ะ และฟองน้ำตัวที่ใช้ขัดงานรุนแรงของเค้าก็ทำความสะอาดได้ในพริบตาเดียว วัสดุของฟองน้ำจะมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกลิ่นเหม็นจากแบคทีเรีย และยังมีพลังขัดที่มากกว่าแบรนด์ชั้นนำอื่นถึง 4 เท่าในการขัดคราบสกปรกจากการทำอาหารที่ติดแน่น ทำให้ฉันทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องทนกับฟองน้ำที่มีกลิ่นเหม็นอีก ฉันชอบตรงที่สามารถขัดผ่านเครื่องล้างจานได้หลายต่อหลายครั้งเพื่อทำความสะอาด

    ในการทำความสะอาดโดยรวมแบบง่าย ๆ ฉันจะวางแผ่นรองอบไว้บนอลูมิเนียมฟอยล์ค่ะ จากนั้นค่อยวางถาดอบทับลงไป วิธีนี้ทำให้มันของเบคอนที่หยดติ๋งหรือฟองเดือดปุดใด ๆ ที่มีจะหล่นไปอยู่บนฟอยล์ แล้วยังทำให้ฉันย้ายถาดอบเข้าและออกจากเตาอบได้ง่ายดายอีกด้วย

    เมื่อถึงเวลาต้องล้างหม้ออบ ฉันก็ล้างจานด้วยน้ำร้อนจัด และใช้ด้านขัดของฟองน้ำกำจัดคราบติดแน่น ทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว!

    เนื้อหาในโพสต์นี้ได้รับการดัดแปลงจากเนื้อหาดั้งเดิมโดย Celebrations at Home ซึ่งคุณสามารถอ่านเนื้อหาเดิมได้ที่บล็อก Celebrations at Home

ครัว บันเทิง ลูกกลิ้ง_ทำความสะอาด_แบบพิมพ์ลาย ลูกกลิ้ง_ทำความสะอาด
TAGS