อากาศอบอุ่นคือช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับความสนุกสนานนอกตัวบ้าน สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบขีดฆ่ารายการต้องทำของฉันเมื่อเตรียมงานปาร์ตี้อาหารค่ำ คือการรู้ว่าเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านทั้งหมดของฉันสะอาดและพร้อมใช้งาน ฉันมีเคล็ดลับง่าย ๆ แต่มีประโยชน์สองสามข้อมาแบ่งปัน คุณจะได้จัดงานสนุกสนานได้อย่างสบายหายห่วง!
ทุก ๆ สองสามสัปดาห์ ฉันจะสังเกตว่าข้าวของเครื่องใช้สำหรับจัดงานที่อยู่บริเวณชานบ้านด้านหลังจะสกปรกเลอะเทอะ แถมบ่อยครั้งที่ฝุ่นและละอองเกสรเกาะเต็มไปหมด
ถึงเวลาของตัวช่วยก้อนจิ๋วแต่แจ๋วอย่างฟองน้ำขัดสำหรับงานที่รุนแรง Scotch-Brite ที่ช่วยเราประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน วัสดุของฟองน้ำจะมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกลิ่นเหม็นจากแบคทีเรีย และยังมีพลังขัดที่มากกว่าแบรนด์ชั้นนำอื่นถึง 4 เท่าในการขัดคราบสกปรกจากการทำอาหารที่ติดแน่น ทำให้ฉันทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น และไม่ต้องทนกับฟองน้ำที่มีกลิ่นเหม็นอีก
นอกจากนี้ยังมีตัวป้องกันที่เป็นสารต้านจุลชีพที่อยู่ได้ยาวนาน และมีใยขัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ แถมยังไม่ต้องทำให้เปียกก่อนจะเช็ดอีกด้วย
1. โต๊ะและเก้าอี้นอกชานบ้าน
2. ทำความสะอาดเตาบาร์บีคิว
3. เช็ดถังน้ำแข็ง ภาชนะบรรจุเครื่องดื่ม จานใส่ของเหลว เทียน ร่ม โต๊ะข้างให้สะอาด
ทำไมฉันถึงรักฟองน้ำก้อนสีม่วงเล็ก ๆ นี้น่ะหรือ? ด้วยความชำนาญในด้านวัสดุการทำความสะอาดที่มีมาถึง 50 ปี แบรนด์ Scotch-Brite จึงมีวัสดุทำความสะอาดมากมายให้เลือกใช้ตามความต้องการเพื่อทำความสะอาดบ้านทุกแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานขัดจาน เช็ดเคาน์เตอร์ และทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ในครัว หรือการทำความสะอาดจุดที่เข้าถึงยากในห้องน้ำ เช่น กระเบื้องห้องอาบน้ำและใต้ขอบโถส้วม หรือแม้แต่การกำจัดขนสัตว์เลี้ยงและขุยด้ายจากเสื้อผ้าของคุณ เครื่องมือทำความสะอาดแบรนด์ Scotch-Brite™ จะช่วยให้คุณเสร็จงานได้อย่างราบรื่น และเรารู้ดีว่าความสะอาดจะทำให้รู้สึกดีได้!
ช่วงเวลานี้ของปีคือเวลาที่เหมาะแก่การลองลิ้มอาหารเรียกน้ำย่อยที่ปรุงสด เมื่อจัดเตรียมชานนอกบ้านพร้อมแล้ว ฉันก็จะทำแอปริคอต ริคอตตา ฮันนี่ เบซิล ไบต์แบบง่าย ๆ มาเสิร์ฟในงานปาร์ตี้อาหารค่ำ
หลังจากเหยาะบัลซามิกอย่างดีลงไป (อร่อยเด็ด!) ฉันก็สามารถเตรียมอาหารจานนี้ไว้ล่วงหน้าเพื่อแช่ไว้ในตู้เย็นก่อน ค่อยนำออกมาเสิร์ฟเมื่อแขกมาถึง
• แอปริคอต 12 ลูก แคะเมล็ดออกและหั่นครึ่ง
• ริคอตตาชีส 1 ถ้วย
• น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
• ใบเบซิลสดสับละเอียด
• เกลือสมุทร
• น้ำส้มบัลซามิก
• วางแอปริคอต 24 ชิ้นลงบนถาด
• ผสมริตอตตาและน้ำผึ้งลงในชามเล็ก
• ตักส่วนผสมรีคอตตา (ประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ) วางลงในแอปริคอตแต่ละซีก
• โรยเกลือสมุทร
• เหยาะน้ำส้มบัลซามิก โรยทับด้วยเบซิลหั่น แช่ตู้เย็นหากต้องการ
• ควรเสิร์ฟในอุณหภูมิห้อง
เนื้อหาในโพสต์นี้ได้รับการดัดแปลงจากเนื้อหาดั้งเดิมโดย Reluctant Entertainer ซึ่งคุณสามารถอ่านเนื้อหาเดิมได้ที่บล็อก Reluctant Entertainer