เค้กบราวนี่จากหม้อตุ๋นอาจจะกลายเป็นของหวานจานโปรดเมนูใหม่ที่ฉันจะเสิร์ฟในฤดูใบไม้ร่วงนี้! นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ใช้หม้อตุ๋นทำเค้ก และผลที่ได้ออกมานั้น บอกได้เลยค่ะว่านี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย สูตรนี้เหมาะที่เสิร์ฟใหม่ ๆ ขณะที่ยังอุ่นอยู่ ถ้าคุณต้องเสิร์ฟ 4 - 6 ที่ก็ยิ่งดีเลยค่ะ
ฉีดสเปรย์กันติดที่ด้านล่างและด้านข้างของหม้อตุ๋น ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในหม้อตุ๋นและคนให้เข้ากัน
ปิดฝาและอบด้วยความร้อนต่ำเป็นเวลา 2 ถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง หรือจนกระทั่งอยู่ตัว ปิดไฟและปล่อยทิ้งไว้โดยที่ไม่เปิดฝา 30 นาที
ตักใส่จานที่จะเสิร์ฟและโปะด้วยไอศกรีม เสิร์ฟได้ประมาณ 5 - 6 ที่
เคล็ดลับ: ใช้ที่ตักไอศกรีมตักขนมเพื่อให้ได้ทรงสวยงามสำหรับเสิร์ฟ สองลูกต่อของหวานหนึ่งจาน
อย่างที่ฉันบอกไว้เดือนที่แล้วว่าฉันกำลังร่วมงานกับแบรนด์ Scotch-Brite เพื่อนำเสนอไอเดียและสูตรอาหารเพื่อรับรองแขก ถึงแม้สูตรนี้จะอร่อยล้ำ แต่ก็รู้ว่าการทำความสะอาดคงท้าทายไม่น้อย ตอนนี้ฉั ช้แปรงขัดเครื่องครัวสำหรับงานรุนแรง เพื่อทำความสะอาดเค้กที่แห้งกรังติดอยู่ด้านในของหม้อตุ๋น เพราะแปรงรุ่นนี้มีพลังขัดมากกว่าแบรนด์ชั้นนำอื่นถึงสี่เท่า แปรงช่วยให้มือฉันไม่ต้องสัมผัสความเลอะเทอะ
แถมแปรงยังมีโบนัสเสริมที่ช่วยยับยั้งกลิ่นเหม็นจากแบคทีเรีย ดังนั้นอ่างก็จะไม่มีกลิ่นเหม็นติด
เนื้อหาในโพสต์นี้ได้รับการดัดแปลงจากเนื้อหาดั้งเดิมโดย Celebrations at Home ซึ่งคุณสามารถอ่านเนื้อหาเดิมได้ที่บล็อก Celebrations At Home