1. ไทย
 2. สก๊อตช์-ไบรต์ (Scotch-Brite®)
 3. ไอเดียสุดเจ๋ง
 4. สุดยอดเคล็ดลับการทำความสะอาดช่วงวันหยุด 5 ข้อ
สุดยอดเคล็ดลับการทำความสะอาดช่วงวันหยุด 5 ข้อ

สุดยอดเคล็ดลับการทำความสะอาดช่วงวันหยุด 5 ข้อ

 • สุดยอดเคล็ดลับการทำความสะอาดช่วงวันหยุด 5 ข้อ

  วันหยุดมาถึงแล้ว พร้อมกับแขกมากหน้าหลายตา โชคดีที่เรามีสุดยอดเคล็ดลับเพื่อช่วยให้บ้านของคุณพร้อมรับมือกับงานปาร์ตี้ในทุกฤดูกาลมาฝาก

น้ำยาทำความสะอาดเตาอบและเตาอาหาร
 • 1. น้ำยาทำความสะอาดเตาอบและเตาอาหาร

  เมนูอาหารสำหรับการเฉลิมฉลองวันหยุดที่มีความซับซ้อนยุ่งยากในการปรุง มีโอกาสสูงที่จะสร้างความเลอะเทอะวุ่นวาย คุณต้องมีเครื่องมือเพื่อช่วยในการปัดกวาดเช็ดถูเศษขนมปัง คราบน้ำมัน และรอยเหนียวเหนอะหนะทั่วครัว ลองใช้ น้ำยาทำความสะอาดเตาอบและเตาทำอาหารแบบธรรมชาติสูตรนี้ดูสิ

น้ำยาสำหรับการทำความสะอาดห้องครัว
 • 2. น้ำยาทำความสะอาดเตาไมโครเวฟ

  หลังจบงานเลี้ยง คุณก็ต้องมีอาหารเหลือ โชคดีที่เราอุ่นอาหารเหลือเหล่านี้ในเตาไมโครเวฟได้อย่างเยี่ยมยอด แต่ก็มีโชคไม่ดีอีกนั่นแหละ เพราะอาหารพวกนี้มักจะทำให้ไมโครเวฟเลอะเทอะไปหมด ลองใช้ น้ำยาทำความสะอาดเตาไมโครเวฟแบบธรรมชาติสูตรนี้ และดูว่าอาหารเหลือจะเยี่ยมยอดได้อย่างไร

 • 3. น้ำยาสำหรับการทำความสะอาดห้องครัว

  เมื่อวันหยุดแห่งความบันเทิงผ่านพ้นไป คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าความสกปรกยุ่งยากแบบไหนรอคุณอยู่ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ด้ว น้ำยาสุดมหัศจรรย์สำหรับการทำความสะอาดห้องครัว สูตรนี้เหมาะกับวัสดุทำสะอาดทุกแบบเพื่อใช้กับความสกปรกแทบจะทุกชนิด

น้ำยาทำความสะอาดแก้ว
 • 4. วัสดุขัดห้องน้ำแบบทิ้งได้ชุดเริ่มต้น (Disposable Toilet Scrubber Starter Kit)

  วัสดุขัดห้องน้ำแบบทิ้งได้ชุดเริ่มต้น คือสิ่งจำเป็นประจำเทศกาลวันหยุด เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่เหมาะกับการดูแลเครื่องถ้วยชามของคุณให้คงความงดงาม และยังกำจัดทิ้งได้ เพื่อให้คุณเริ่มงานใหม่ด้วยความสบายใจ

 • 5. น้ำยาทำความสะอาดแก้ว

  ปาร์ตี้วันหยุดย่อมหมายถึงการใช้ห้องน้ำอย่างคับคั่ง และหมายความว่ารอยเปื้อนปริศนาจำนวนไม่น้อยจะปรากฏอยู่บนกระจกห้องน้ำ สูตรสำหรับ น้ำยาทำความสะอาดแก้วน้ำ จะช่วยให้คุณทำความสะอาดเสร็จก่อนแล้วค่อยถามที่มาทีหลัง

ครัว ความบันเทิง
TAGS