1. ไทย
 2. สก๊อตช์-ไบรต์ (Scotch-Brite®)
 3. ไอเดียสุดเจ๋ง
 4. รับมือกับความเลอะเทอะสุดโหดในครัวของคุณ
ความเลอะเทอะแบบสุดขีด

ความเลอะเทอะแบบสุดขีด

 • รับมือกับความเลอะเทอะสุดโหดในครัวของคุณ

  มีอาหารบางมื้อที่สร้างความเลอะเทอะกว่าอาหารมื้ออื่น ๆ ได้มากแบบมหาศาล โชคดีที่ ผลิตภัณฑ์ขัดสำหรับงานรุนแรงของ Scotch-Brite® พร้อมช่วยให้คุณกำจัดความสกปรกให้หายไป
   

  • หลีกเลี่ยงกลิ่นเหม็นหืนของฟองน้ำ
  • พลังขัดที่มากกว่า

  เครื่องมือทำความสะอาด Scotch-Brite Extreme จะมีสารต้านจุลชีพที่ปกป้องผลิตภัณฑ์ไม่ให้มีกลิ่นเหม็นจากแบคทีเรีย ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ปกป้องผู้ใช้หรือคนอื่น ๆ จากแบคทีเรียที่มีสาเหตุมาจากอาหารหรือโรค ทำความสะอาดให้หมดจดหลังการใช้งานแต่ละครั้ง

Caked on and Burnt Gunk

ความเลอะเทอะแบบสุดขีด

 • 1. เอนชิดาลาที่ยุ่งยาก

  เอนชิดาลาสุดอร่อยที่เหนียวหนืดและมีชีสเยิ้มนั้นคู่ควรแก่ร่องรอยความเลอะเทอะจากการอบที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง แต่ด้วย ฟองน้ำขัดสำหรับงานรุนแรง การทำความสะอาดในตอนนี้ก็ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยเป็นมา ไม่จำเป็นต้องแช่น้ำทิ้งไว้ก่อน แค่เพียงใส่น้ำยาล้างจานสองสามหยดลงบนถาดอบของคุณ และขัดล้างด้วยน้ำร้อน

  ใช้วัสดุอบแบบแก้วหรือเซรามิก

 • 2. รอยไหม้ที่ก้นกระทะ

  เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเราทุกคน: คราบไหม้ของซอสหรือน้ำมันที่ละลายติดก้นกระทะใบโปรดของคุณ มันแย่ที่สุดเลย! แต่วัสดุรุ่นสำหรับงานรุนแรง (Extreme) ก็ช่วยเราไว้ได้ ใส่น้ำร้อนลงในกระทะ (หรือหม้อ) และขัดด้วย แปรงขัดเครื่องครัวสำหรับงานรุนแรง (Extreme Scrub Dishwand) หากยังไม่ได้ผล ให้ต้มน้ำให้เดือดจากนั้นเทออกแล้วขัดอีกที

  ใช้กับหม้อและกระทะแบบไม่เคลือบ อย่าใช้กับพื้นผิวแบบเคลือบหรือผิวลื่น

Dirty Blender

 

 • 3. เครื่องปั่นที่อุดมไปด้วยเศษสมูทตี้ตกค้างที่แข็งตัวแล้ว

  สมูทตี้นั้นดีต่อสุขภาพ แต่ก็เลอะเทอะเวลาทำ แปรงขัดเครื่องครัวสำหรับงานรุนแรงจะเข้าถึงจุดที่ทำความสะอาดยากและเข้าถึงลำบากได้ง่ายโดยไม่ต้องแยกชิ้นส่วนเครื่องปั่นทั้งเครื่อง

  ใช้กับเครื่องปั่นโถแก้วเท่านั้น

 • 4. รอยเปื้อนที่เกรอะกรังบนเตาทำอาหาร

  เตาทำอาหารแสนรักจะต้องรองรับรอยเลอะจากน้ำต้มพาสต้าที่หกล้นและคราบที่กระเด็นจากการผัดอาหาร ทำความสะอาดความเลอะเทอะพวกนี้ได้รวดเร็ว โดยการใช้ แผ่นขัดสำหรับงานรุนแรงของคุณ และเสริมด้วยน้ำยาล้างจานสองสามหยด

  ใช้กับเตาทำอาหารแบบไม่ใช่แก้วเท่านั้น

Shine Pad

 

 • 5. หม้อและกระทะที่หม่นหมองและมีคราบติด

  เหนื่อยหน่ายกับคราบน้ำและรอยไหม้ดำปิ๊ดปี๋หรือเปล่า? ขัดล้างหม่อและกระทะทองแดงของคุณด้วย แผ่นขัดเงาสำหรับงานรุนแรง (Extreme Shine Pad) ดูสิ แถมไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดใด ๆ อีกด้วย ใช้แผ่นขัดอย่างเดียว เครื่องครัวของคุณก็จะสะอาดแวววาวเหมือนใหม่

  ใช้กับเครื่องครัวที่ทำมาจากทองแดงเท่านั้น

 • 6. ซอสคาราเมลเหนียวเหนอะ

  ข้าวโพดคาราเมลแบบทำเองคือของอร่อยที่กินแล้วสุขปากแต่ลำบากน้ำหนักตัวทุกที แถมยังเป็นหนึ่งในขนมที่ทำแล้วเลอะเทอะที่สุดด้วย ครั้งถัดไปที่ทำขนมนี้ ปล่อยให้ ฟองน้ำขัดสำหรับงานรุนแรงแบกรับภาระหนักแทน น้ำยาล้างจานสองสามหยดกับน้ำร้อนคือส่วนประกอบทั้งหมดที่ต้องใช้สำหรับการกำจัดเศษซากคาราเมลทั้งหลาย

  ใช้กับหม้อและกระทะแบบไม่เคลือบ อย่าใช้กับพื้นผิวแบบเคลือบหรือผิวลื่น

ฟองน้ำ_ขัด_สำหรับงานรุนแรง แปรงขัด_เครื่องครัว_สำหรับงานรุนแรง แผ่น_ขัด_สำหรับ_งานรุนแรง แผ่น_ขัดเงา_สำหรับ_งานรุนแรง ครัว
TAGS