1. ไทย
 2. สก๊อตช์-ไบรต์ (Scotch-Brite®)
 3. ไอเดียสุดเจ๋ง
 4. อุปกรณ์จำเป็นสำหรับครัวในทุก ๆ วัน
อุปกรณ์จำเป็นสำหรับครัวในทุก ๆ วัน

อุปกรณ์จำเป็นสำหรับครัวในทุกๆ วัน

 • อุปกรณ์จำเป็นสำหรับครัวในทุกๆ วัน

  การดูแลครัวให้สะอาดเงางามอยู่เสมอคือความบากบั่นที่ไม่มีวันจบสิ้น แต่ด้วยเครื่องมือเหล่านี้ คุณจะสามารถรับมือกับภารกิจประจำวันได้อย่างสบายหายห่วง

อุปกรณ์จำเป็นสำหรับครัวในทุกๆ วัน

 • 1. น้ำส้มสายชู

  น้ำส้มสายชู น้ำส้มสายชูเป็นสิ่งที่พบได้ในแทบจะทุกครัวเรือน แต่หลาย ๆ คนก็ยังไม่รู้ว่าน้ำส้มสายชูคือหนึ่งในสารทำความสะอาดแบบธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดชนิดหนึ่งที่มีอยู่ เนื่องจากน้ำส้มสายชูเป็นกรดโดยธรรมชาติ จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการต่อสู้กับคราบมัน เชื้อรา และแบคทีเรีย

 • 2. ผ้าเช็ดครัวแบบพรีเมียม (Premium Kitchen Cloth)

  ผ้าเช็ดครัวแบบพรีเมียมเป็นวัสดุที่ทนทาน มีคุณสมบัติในการดูดซับได้ดี และซักล้างด้วยเครื่องซักผ้าได้ ผ้าชนิดนี้ใช้ทำความสะอาดได้แทบจะทุกสิ่งในห้องครัว ตั้งแต่ฐานด้านบนเคาน์เตอร์ที่เหนียวเหนอะ ไปจนถึงไมโครเวฟที่สกปรกเลอะเทอะ การใช้งานที่สารพัดประโยชน์เช่นนี้ จะทำให้คุณตัดสินใจปลดประจำการกระดาษทำความสะอาดของคุณได้ทันที นอกจากนี้ยังมีพลังดูดซับได้มากกว่าผ้าฝ้ายทั่วไปถึง 50% ทำให้กลายเป็นวัสดุประจำครัวที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

น้ำส้มสายชู
 • 3. เบกกิ้งโซดา

  เบกกิ้งโซดาเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องพลังการดูดซับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในตู้เย็น แต่คุณทราบหรือไม่ว่าตู้เย็นเป็นแค่เพียงเศษเสี้ยวเดียวที่ผงวิเศษตัวนี้จะสร้างความมหัศจรรย์ได้ เราสามารถใช้เบกกิ้งโซดาเพื่อทำให้กลิ่นจำนวนมากที่พบได้รอบบ้านเป็นกลาง และมีประโยชน์ในการทำความสะอาดเช่นกัน ตัวอย่างต่อไปนี้จะอธิบายถึงเหตุผลว่าทำไมเบกกิ้งโซดาจึงควรเป็นอาวุธสารพัดประโยชน์ชิ้นใหม่ในครัวของคุณ

 • 4. แผ่นทำความสะอาดอเนกประสงค์ Dobie

  Dobie แผ่นทำความสะอาดแต่ดั้งเดิม หยิบจับได้ง่ายและเช็ดขัดถูได้โดยไม่เคยทิ้งรอยขีดข่วน ตั้งแต่จานชามไปจนถึงเตาอบ แผ่นทำความสะอาดอเนกประสงค์ Dobie เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความสกปรกเลอะเทอะใด ๆ แทบจะทุกแบบที่ชีวิตคุณต้องเผชิญ

แผ่นทำความสะอาดอเนกประสงค์ Dobie
 • 5. ฟองน้ำขัดสำหรับสภาพความสกปรกที่รุนแรง

  กลิ่นเหม็นกับครัวไม่ใช่ของคู่กัน นี่คือเหตุผลที่ ฟองน้ำขัดสำหรับสภาพความสกปรกที่รุนแรงรุ่นใหม่นี้ ใช้การปกป้องแบบต้านจุลชีพที่ได้รับสิทธิบัตรทั้งในเซลลูโลสและวัสดุสำหรับขัด เพื่อกำจัดไม่ให้กลิ่นเหม็นมาเยือน นอกจากนี้ ฟองน้ำรุ่นนี้ยังมีพลังขัดถึง 4 เท่า เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะความสกปรกเลอะเทอะที่ยากลำบากที่สุดในครัวของคุณได้

 • 6. เครื่องชงกาแฟ

  การดูแลรักษาครัวของคุณให้ดูดีสะอาดสะอ้านอยู่เสมอเป็นงานที่หนักและเหนื่อย ด้วยเหตุนี้เอง ทุกครัวจึงควรมีเครื่องชงกาแฟคุณภาพสูงประจำไว้ เพื่อให้คุณมีความกระชุ่มกระชวยเมื่อต้องใช้แรงผ่านด่านความสกปรกที่ทรหดทั้งหลาย

ฟองน้ำขัดสำหรับสภาพความสกปรกที่รุนแรง
 • 7. ขวดสเปรย์

  ควรมีขวดสเปรย์แบบทั่วไปสักสองสามขวดติดครัวไว้ ขวดเหล่านี้จะเป็นภาชนะชั้นดีสำหรับน้ำยาทำความสะอาดที่ทำขึ้นเองทุกประเภท ด้วยขวดเหล่านี้ คุณก็ไม่ต้องพึ่งพาบรรดาน้ำยาสารเคมีรุนแรงเพื่อช่วยให้ครัวสะอาดเอี่ยมอีกต่อไป

ขวดสเปรย์
ครัว ผ้า_เช็ดครัว_แบบพรีเมียม แผ่น_ทำ_ความสะอาด_อเนกประสงค์_dobie ฟองน้ำขัด_สำหรับสภาพความสกปรก_ที่รุนแรง
TAGS