1. ไทย
 2. สก๊อตช์-ไบรต์ (Scotch-Brite®)
 3. ไอเดียสุดเจ๋ง
 4. การเตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวที่สนามหลังบ้าน
การเตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวที่สนามหลังบ้าน

การเตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิวที่สนามหลังบ้าน

 • เรื่องโดย Kristy Still จาก Mommy Hates Cooking

  เมื่อฤดูกาลผันผ่านจากหน้าร้อนเข้าสู่ใบไม้ร่วง พื้นที่นั่งเล่นนอกบ้านของเราก็ยิ่งถูกใช้งานมากขึ้น เราพยายามจะใช้ชีวิตข้างนอกเลยเมื่อเป็นการทานอาหารค่ำและจัดงานปาร์ตี้

  สามีของฉันชอบให้จัดอาหารเต็มคอร์สปรุงบนเตาย่างหรือรมควันเนื้อแสนอร่อยในเตารมควันของเขา ซึ่งก็หมายความว่าเราต้องดูแลให้เตาย่างและโต๊ะนอกบ้านของเราสะอาดและพร้อมสำหรับอาหารค่ำหรืองานปาร์ตี้มื้อค่ำเสมอ

  ครั้งสุดท้ายที่ฉันดูคือฤดูกาลฟุตบอลกำลังจะมาถึงเช่นกัน และนั่นย่อมหมายรวมถึงการย่างอาหารเพื่อกินระหว่างชมเกมการแข่งขันเช่นกัน ที่บ้านคุณเป็นแบบนี้ไหม?

  ในการดูแลให้เตาย่างและโต๊ะนอกชานของเราสะอาด ฉันคิดว่าน่าจะแบ่งปันเคล็ดลับง่าย ๆ 6 ข้อเหล่านี้ เพื่อทำให้พื้นที่นอกบ้านของคุณสะอาดสวยงาม!

  วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้ฟองน้ำขัดสำหรับงานรุนแรง Scotch-Briteและ แปรงขัดเครื่องครัวแบบกดสบู่ได้ ก็เราอยากให้จานชามที่จะใช้เสิร์ฟเงางามนี่

  ฟองน้ำจะยับยั้งกลิ่นเหม็นจากแบคทีเรียและมีพลังขัดมากกว่าแบรนด์ชั้นนำอื่นถึง 4 เท่า จึงเหมาะสำหรับการทำความสะอาดที่หนักบนเตาย่าง ส่วนแปรงขัดเครื่องครัวก็เหมาะสำหรับการทำความสะอาดจานที่ใช้เสิร์ฟอาหาร

 • เคล็ดลับง่าย ๆ 6 ข้อในการทำให้พื้นที่นอกบ้านของคุณสะอาดสวยงาม

เช็ดโต๊ะรับประทานอาหารนอกบ้าน
 • 1. เช็ดโต๊ะรับประทานอาหารนอกบ้าน

  ใช้ด้านนุ่มของ ฟองน้ำขัดสำหรับงานรุนแรง โดยอาจจะใช้กับน้ำหรือน้ำสบู่ก็ได้ เพียงแค่เช็ดให้ทั่วและทำความสะอาดโต๊ะนอกชาน วิธีที่ใช้จะขึ้นอยู่กับพื้นผิวของโต๊ะของคุณ

 • 2. ฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อลงบนโต๊ะนอกบ้าน

  ฉันยังชอบฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อบนโต๊ะด้วยค่ะ และค่อย ๆ เช็ดออกด้วยกระดาษทำความสะอาด ก็แค่อยากจะมั่นใจว่าฉันกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียอื่น ๆ ออกจากโต๊ะได้หมดสิ้น

 • 3. ทำความสะอาดจานชามที่จะใช้เสิร์ฟ

  เราชอบใช้จานเสิร์ฟอาหารที่หนักสำหรับงานเลี้ยง และเพียงแค่ใช้แ ปรงขัดเครื่องครัวแบบกดสบู่ได้เพื่อทำความสะอาดจานชามเหล่านี้ ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังงานปาร์ตี้ เพื่อจะได้แน่ใจว่าภาชนะทั้งหมดพร้อมใช้งานอีกครั้งเมื่อถึงคราวถัดไป

 • 4. ทำความสะอาดตะแกรงเตาย่าง

  ฟองน้ำจะเข้าคู่กับตะแกรงย่างได้อย่างเหมาะเจาะ ฉันใช้สบู่หรือน้ำกับฟองน้ำ และทำความสะอาดตะแกรงให้ทั่วหลังจากการใช้งานแต่ละครั้ง อาจจะใช้สบู่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียกับน้ำได้เช่นกันเพื่อให้สะอาดหมดจด

 • 5. ทำความสะอาดด้านนอกของเตาย่าง

  คุณสามารถใช้ด้านนุ่มของฟองน้ำเพื่อขัดด้านนอกของเตาย่าง ฉันทำวิธีนี้ด้วยน้ำเล็กน้อยและเช็ดให้สะอาดเอี่ยม อย่าลืมว่าต้องใช้ด้านนุ่มของฟองน้ำสำหรับการทำความสะอาดนี้นะคะ

อาดถาดรองคราบน้ำมัน
 • 6. เทและทำความสะอาดถาดรองคราบน้ำมัน

  การทำความสะอาดถาดดักที่เก็บคราบน้ำมันใต้ตะแกรงก็มีความสำคัญเหมือนกัน คุณสามารถทำได้โดยใช้แปรงขัดเตาย่างโดยเฉพาะหรือแปรงขัดเครื่องครัวสำหรับงานรุนแรง พร้อมกับสบู่และน้ำ คราบสกปรกที่ก่อตัวอยู่บนนั้นจะแตกตัวออกได้ง่าย

  เมื่อใช้เคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้ คุณก็จะมีพื้นที่รับประทานอาหารนอกบ้านที่สะอาดเอี่ยมสำหรับแขกที่จะมาเยือนในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ สำหรับกลเม็ดเคล็ดลับการทำความสะอาดอื่น ๆ เพิ่มเติม ลองดูคู่มื อการทำความสะอาดบนเว็บไซต์ของแบรนด์ Scotch-Brite ได้เลย!

  คุณพร้อมสำหรับปาร์ตี้ปิ้งย่างครั้งถัดไปหรือยัง? ถึงเวลาวางแผนเตรียมงานแล้ว!

  เนื้อหาในโพสต์นี้ได้รับการดัดแปลงจากเนื้อหาดั้งเดิมโดย Kristy Still ซึ่งคุณสามารถอ่านเนื้อหาเดิมได้ที่ http://www.mommyhatescooking.com/2015/08/preparing-for-a-backyard-bbq-with-scotch-brite-brand.html

ฟองน้ำ_ขัด_สำหรับงานรุนแรง เครื่องครัว_ทำความสะอาด_งานหนัก บันเทิง
TAGS